เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล., เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหย 12V สีขาว / ดำ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กวางโจวกวางตุ้ง
ชื่อแบรนด์: SCENTA
ได้รับการรับรอง: CE, RoHS, FCC, REACH
หมายเลขรุ่น: SE6400D
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุง PP กล่องพลาสติกผ้าฝ้าย PE ฯลฯ
เวลาการส่งมอบ: 15-25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 300,000 ชิ้น / ต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ขนาดผลิตภัณฑ์: 356 * 295 * 96 มม แรงดันไฟฟ้าขาเข้า: DC12V
อำนาจ: 6W ควบคุมดูแล: LED / จอแสดงผลแบบสัมผัส
ความจุขวด: ขวดอลูมิเนียมขนาด 500 มล การบริโภค: 0.7-3ml / ชม
NW: 5.0 กก GW: 6.2kgs
สี: ดำขาว วัสดุ: อลูมิเนียม + คริลิค
ความคุ้มครอง: 2000-2500m³
แสงสูง:

เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล.

,

เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 12V

,

เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยสีดำ 500 มล

รายละเอียดสินค้า

SCENTA Industrial Black / White Touch Button เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์พร้อมขวดอลูมิเนียม 500 มล

 

 

♛【 IDEAL CHOOSE 】: อุปกรณ์อโรมาเทอราพีแบบแยกส่วนที่เงียบ แต่ทรงพลังนี้มอบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการกระจายกลิ่นหอมและน้ำมันหอมระเหยสำหรับทั้งครอบครัวหรือองค์กรซึ่งจะช่วยเพิ่มประโยชน์สูงสุดต่อสิ่งแวดล้อม

 

♛【การใช้งานแบบกว้าง】: เครื่องนี้ครอบคลุมสถานที่ต่างๆรวมถึงบ้านสปาล็อบบี้ของโรงแรมร้านค้าปลีกคาสิโนคลับสนามบินและสถานที่เชิงพาณิชย์มากมายเครื่องนี้ง่ายมากในการบำรุงรักษาและให้ดูสวยงาม

 

เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล., เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหย 12V สีขาว / ดำ 0เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล., เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหย 12V สีขาว / ดำ 1เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล., เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหย 12V สีขาว / ดำ 2เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล., เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหย 12V สีขาว / ดำ 3เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล., เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหย 12V สีขาว / ดำ 4

เกี่ยวกับเรา:

เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล., เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหย 12V สีขาว / ดำ 5เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล., เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหย 12V สีขาว / ดำ 6เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล., เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหย 12V สีขาว / ดำ 7

ปัจจุบัน Scenta มีพนักงานกว่า 200 คนในฐานะผู้ผลิตเครื่องสร้างกลิ่นและเครื่องหอมเรามีวิศวกรน้ำมันและน้ำหอมและนักบำบัดกลิ่นหอมกว่า 10 คนเรายังได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการสูตรน้ำมันหอมระเหยของเราซึ่งมีการพัฒนาน้ำหอมใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใครความสามารถในการวิจัยและพัฒนามีความสำคัญต่อ บริษัท ของเราเช่นกันด้วยเหตุนี้เราจึงจัดตั้งศูนย์ R&D อิสระโดยมีวิศวกรกว่า 30 คนและสมาชิกพัฒนาผลิตภัณฑ์ 10วิศวกรของเรามีการศึกษาและมีประสบการณ์สูงในอุตสาหกรรมนี้บางคนมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ในขณะที่คนอื่น ๆ เป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเครื่องทำกลิ่นสำหรับสมาชิกผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่เป็นนักออกแบบอุตสาหกรรมมืออาชีพและนักออกแบบกราฟิกพวกเขาทั้งหมดมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเครื่องสร้างกลิ่นและสามารถติดตามเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรมได้เป็นความคิดสร้างสรรค์และความรู้สึกเฉียบแหลมที่ช่วยให้เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์มากมายนอกจากนี้เรายังมีทีมขายในประเทศและต่างประเทศกว่า 40 คนพวกเขาได้จัดหาโซลูชันการตลาดด้านกลิ่นพิเศษให้กับ บริษัท กว่า 100,000 แห่งในและต่างประเทศ

เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล., เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหย 12V สีขาว / ดำ 8เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล., เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหย 12V สีขาว / ดำ 9เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 500 มล., เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหย 12V สีขาว / ดำ 10

คำถามที่พบบ่อย:

คำถามที่ 1แล้วตัวกระจายสัญญาณรบกวนทำยังไง?

ตอบ: ส่งเสียงรบกวนเล็กน้อยเมื่อตัวกระจายสัญญาณทำงานทำด้วยเทคโนโลยีการทำให้เป็นละอองอัลตราโซนิกและมีโครงสร้างที่มีเหตุผลและการออกแบบทางอิเล็กทรอนิกส์

 

คำถามที่ 2ความปลอดภัยของดิฟฟิวเซอร์เป็นอย่างไร?

ตอบ: ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองภายใต้ SGS, FCC, REACH, RoHS และการรับรองระหว่างประเทศอื่น ๆ

 

ไตรมาสที่ 3วัสดุนี้ปลอดภัยต่อร่างกายมนุษย์หรือไม่?

ตอบ: ผลิตภัณฑ์ของเราทำจากวัสดุที่ทนต่อการกัดกร่อนมีความแข็งแรงสูงและทนต่อแรงกระแทก

 

Q4.เครื่องพ่นหมอกนานแค่ไหน?

ตอบ: รันไทม์จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าและชุดส่วนบุคคลคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

 

คำถามที่ 5ทำไม diffuser ถึงรั่ว?

ตอบ: ช่องระบายอากาศและช่องอากาศเป็นโครงสร้างที่จำเป็นของเครื่องกระจายกลิ่นอย่าเอียงเคลื่อนย้ายหรือเติมน้ำมันหอมระเหยระหว่างการใช้งานมิฉะนั้นของเหลวจะไหลเข้าไปในโครงสร้างภายในของเครื่องและไหลออกจากช่องอากาศ

 

คำถาม 6คุณสามารถพิมพ์หรือปรับแต่งโลโก้ส่วนตัวบนผลิตภัณฑ์ได้หรือไม่?

ตอบ: ได้เราสามารถพิมพ์และออกแบบโลโก้ตามคำขอของคุณได้

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้